Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín 2023

Mua bán tài khoản Wechat
Chia sẻ

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín 2023

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín 2023

Sơ qua về Wechat 

Wechat là một phần mềm mạng Xã hội lớn nhất của Trung Quốc (tương tự Zalo của Việt Nam), khi tham gia vào mạng xã hội này bạn sẽ được chat chit vui vẻ cùng bạn bè, xem các video ngắn tương tự như Tiktok (Hay Douyin của TQ).

Ngoài ra nó còn được sử dụng vào mục đích đăng nhập để chơi game. (Rất nhiều game Việt Nam cũng có kết nối đến tài khoản Wechat: Liên minh, PUB, Crossfire,…)

Hầu hết các game tại Trung Quốc hiện nay đều thực hiện việc liên kết tài khoản với Wechat để đăng nhập.

Nếu như bạn đang muốn chơi game nào đó bên Trung thì bạn cần phải có tài khoản Wechat – vâng đó là điều tất yếu. Đăng sau Wechat là công ty mẹ Tencent (Việt Nam hay gọi vui là 10 xu).

Mua tài khoản Wechat Uy tín duy nhất chỉ có ở https://21hdem.com

Hiện nay có rất nhiều trò chơi Trung Quốc yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Wechat để đăng nhập tài khoản. Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau.

Đăng ký như nào

Việc đăng ký tài khoản cũng khá phức tạp nhất là tại Việt Nam. Chúng ta không biết được ngôn ngữ của họ và cũng không được mã xác nhận kích hoạt tài khoản. Đồng thời rất nhiều TK đăng kí ở Việt Nam số lượng bị khóa tài khoản rất nhiều.

image0
Đăng kí thành công Wechat chỉ có tại: https://21hdem.com.
Tell/Zalo: 098137287

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín 2023

Với nhu cầu ngày càng lớn về việc sử dụng tài khoản Wechat hay còn gọi là nick Wechat, acc Wechat  hay tài khoản Wechat tencent cho việc chơi game và liên lạc, trò chuyện với người hàng xóm Trung Quốc, việc tự tạo cho mình một chiếc nick Wechat là rất cần thiết.

image4 1
Đăng kí thành công Wechat

Nhưng thật đáng tiếc khi Wechat tung ra ví Wechat (ví điện tử Wechat Pay: cũng giống như Wechat để có thể thanh toán không tiền mặt tại Trung Quốc) thì việc công ty mẹ là Tencent phải thắt chặt vấn đề bảo mật để tránh việc có những người hay tổ chức lợi dụng các kẽ hở để kiếm lời bất chính.

Những cũng chính vì vấn đề này mà việc tạo một tài khoản Wechat cũng trở nên ngày một khó khăn hơn, các tài khoản mới thành lập cũng dễ dàng bị khóa (ban nick) hơn.

image1 1
Bị Band nick do vi phạm chính sách của Wechat

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

Vì thế như một quy luật tự nhiên, có cầu ắt có cung, việc mua bán các bài khoản Wechat cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu chơi game và liên hệ giao dịch với người Trung Quốc. Vấn đề đó không sai và tuân theo quy luật thị trường.

Liên hệ Zalo: 0983137287
Nếu các bạn đã từng ghé thăm qua dịch mua bán tài khoản Wechat của https://21hdem.com/ của mình thì chắc đã biết về chất lượng dịch vụ mình cung cấp đến các bạn như thế nào. Chất lượng luôn đi đôi cùng giá cả nhé nếu các bạn có nhu cầu mua bán tài khoản wechat.

Trong bài viết này ngoài việc quảng cáo đến các bạn về việc mình  bán tài khoản acc Wechat thì mình cũng muốn cung cấp đến các bạn một số thông tin để các bạn có thể mua được các acc phù hợp với cá nhân (1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng, thậm chí là vài năm tùy nhu cầu sử dụng.

Mức độ bảo mật của Wechat đi đôi với thời gian sử dụng, nick càng cao thì độ bảo mật càng lớn).

Tránh trường hợp nhiều bạn mong muốn tài khoản wechat đầy đủ các chức năng nhưng mong muốn với mức giá rẻ, hoặc ngược lại là các bạn chỉ cần dùng Wechat để học tập lại cần mua các nick Wechat giá cao.

Bên mình có cung cấp bán tài khoản Wechat giá rẻ chỉ từ 250k/tài khoản (Bảo hành 3 năm kèm Sim & phí vận chuyển sim về tận nhà), là bạn đã có thể thoải mái làm những gì mình thích như dân Trung Quốc đại lục rồi, bạn có thể liên kết được với thẻ Ngân hàng bên Trung Quốc thì có thể qua đó mua sắm không tiền mặt (Giống ZaloPay, Momo bên Việt Nam).

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín 2023

Mở khoá, xác minh Wechat

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng tài khoản bị khoá do thay đổi tài khoản, thay máy điện thoại, sử dụng VPN, App giả lập, vi phạm chính sách, bị báo cáo, acc wechat lâu không sử dụng, hoặc vô tình Wechat khoá,…thì chúng tôi cung cấp dịch vụ mở khoá Wechat, mã được người Trung Quốc đại lục hoặc tk Wechat Việt Nam (đã xác minh danh tính) quét và mở khoá tuỳ theo tình trạng và độ khó.

image0 1
Mở khóa Wechat thành công, nhanh chóng

Vậy giá cả thì sao?

Chúng tôi cung cấp đến các bạn các tài khoản Wechat mới chính chủ của các bạn (dùng chính số điện thoại của các bạn để đăng ký hoặc SĐT của chúng tôi (Nếu như theo yêu cầu của các bạn, sẽ gửi sim về tận nhà)).


Với những bạn số điện thoại đã đăng ký tài khoản Wechat, sau đó tài khoản của các bạn bị khoá vĩnh viễn thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại khác để chúng tôi tạo tài khoản.

1
2

Mở khoá tài khoản WeCchat có giới hạn nên mức phí cũng phụ thuộc vào độ khó (không chắc chắn 100% thành công, không lấy phí nếu không mở được)

Tài khoản Wechat sẽ có nhiều mức giá tại các thời điểm khác nhau. Tại thời điểm này giá Wechat chỉ từ 250K tùy vào yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua SĐT/Zalo (duy nhất): 0983137287 để có thể biết giá cụ thể nhé.

 Chúng tôi không cam kết rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết mỗi tài khoản được bán cho khách hàng luôn kèm theo chính sách bảo hành nick, hỗ trợ và thêm vào đó là sự sự tin tưởng, yên tâm sử dụng về sau.

Các bạn nếu như không biết tạo tài khoản (nick) Wechat có thể tham khảo một số video Hướng dẫn tạo tài khoản Wechat giành cho các máy Android tại đây hoặc Hướng dẫn tạo tài khoản Wechat giành cho các máy Ios tại đây nhé !

Hoặc vui lòng ibox fanpage kênh Youtube: Màn Thầu Audio: https://bit.ly/3RqSXzt

Kênh Youtube chính chủWebsite chính chủ !

Lưu ý

–> Update 1: Nhiều người phản ánh tới mình là có các hội nhóm trên Facebook liên quan tới trao đổi, mua bán tài khoản Wechat, Quét mã QR Wechat, hiện nay xảy ra tình trạng lừa đảo rất nhiều, giao dịch trung gian nhưng không uy tín, mọi người hãy cảnh giác, và chú ý để tránh tiền mất tật mang.

 Quan trọng: Mọi người mua nick Wechat cảnh giác với các tài khoản Wechat đã gỡ số điện thoại nhé. Nguyên tắc mua nick Wechat với người lạ thì giam tiền 24h kể cả giao dịch trung gian để thay đổi số điện thoại, mật khẩu, tránh tình trạng người bán back lại nick. Rất nhiều trường hợp mua nick trên các hội nhóm Facebook sau khi đã thanh toán xong, người bán giao nick Wechat, nhưng sau vài tiếng kẻ xấu sử dụng thủ thuật đã lấy lại tài khoản đó, người mua chịu mất tiền oan. (Cam đoan với khách hàng giao dịch mua nick với chúng tôi thì chuyện back lại nick sau khi bán là chuyện không thể xảy ra).
Đối với người bán: Nên kiểm tra độ uy tín của những người thu mua bằng cách tìm kiếm SĐT, check nick Facebook, video call, kiểm tra SĐT, Website, Youtube có phải chính chủ hay không nếu cần thiết để giảm rủi ro bị chiếm đoạt tài khoản.

 Đọc bài viết: 

Cảnh check lừa đảo Quét mã QR WeChat

Mọi chi tiết xin liên hệ SĐT/Zalo: 0983137287

■ Facebook Fanpage: https://bit.ly/3RqSXzt

■ Tiktok: https://www.tiktok.com/@manthauaudio2023

■ Website: https://21hdem.com

■ Twitter: https://twitter.com/ManThauAudio

■ Email: manthauvlog@gmail.com

■ Instagram: https://www.instagram.com/manthauaudio9/

Kéo lên trên